Trang chủ   Tin tức & sự kiện   Kinh nghiệm học tiếng Anh   Top 10 trang web học tiếng anh Online hiệu quả

Top 10 trang web học tiếng anh Online hiệu quả

 

Rất nhiều bạn chọn cách học tiếng Anh online để vừa có nhiều cơ hội chọn lựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng chưa biết nên chọn những trang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả nhất…

[IMG]

1/ http://www.manythings.org/
Trang web đơn giản nhưng rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh như pronunciation, grammar, reading, listening, speaking, writing,… Một trang web thú vị cho những sinh viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với nhiều trò chơi chữ, câu đố, bài tập, tiếng lóng và tục ngữ.

2/ http://4answer.net/ 
Mạng hỏi đáp tiếng Anh. Nhập vào bất kỳ từ khóa hay câu hỏi nào bạn muốn hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, nhấn double chuột vào để xem nghĩa tiếng Việt của từ bạn không biết.

3/ http://www.free-english.com/vietnamese/Games.aspx 
Các Trò chơi ESL: Văn phạm, luyện đọc, chính tả, từ vựng, khá thú vị.

[IMG]

4/ http://www.bbc.co.uk/vietnamese/learningenglish 
Trang học tiếng Anh bằng tiếng Việt của BBC với rất nhiều bài nghe theo chủ đề, tin tức, ngữ pháp, từ vựng, các bài quiz và test online.

5/ http://www.voanews.com/vietnamese/dynamic_english.cfm 
Chương trình học nghe nói Anh ngữ sinh động của đài VOA, dành cho trình độ beginner và immediate.

6/ http://www.learnenglish.org.uk/ 
Trang Web của Hội Đồng Anh với mục đích là tạo ra một sân chơi cho mọi thành viên của BC từ hơn 100 nước trên thế giới nói chuyện, trao đổi học tập. Một trang rất hay để học tiếng Anh qua các bài kiểm tra trực tuyến, các câu chuyện, jokes, bài hát…

[IMG]

7/ http://english.stanford.edu/
English Department: Các chương trình dạy và học tiếng Anh, cách viết luận, nghiên cứu ngôn ngữ…

8/ http://www.usingenglish.com/
Trang học tiếng Anh rất phong phú với các nội dung như: Test Yourself, Grammar Glossary, LanguageResources, Article Archive với rất nhiều liên kết hay

9/ www.english-test.net
Một trang web khá hay về các bài kiểm tra tiếng Anh với hàng trăm mức độ và thể loại. Bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nào của bạn TOEFL, IELTS, GMAT, TOEIC..

10/ http://smartcentre.vn
Đây là website học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được cung cấp các tiện ích hỗ trợ (nghe, đọc, viết – đặc biệt là kỹ năng nghe). Website cung cấp cho bạn hơn 150 bài đọc nghe hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt phần từ vựng rất phong phú. Ngoài ra, http://diendan.smartcentre.vn/ cũng là một diễn đàn thú vị, thu hút nhiều thành viên, đặc biệt là những người mới học – tạo nên một môi trường trau dồi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh khá sôi động.

 

Top10 trang web hoc tieng anh online hieu qua

register_button_vn

Bình luận

bình luận

 

Comments are closed.